Giới thiệu

Giới thiệu về
FOUR HOME HÀ NỘI

Công ty Cổ phần Four Home Hà Nội (Tập đoàn Four Home Group) xin kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác và Quý nhà đầu tư đã và sẽ tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Four Home Hà Nội chính thức gia nhập thị trường Bất động sản từ tháng 7/2019 trên nền tảng vững chắc của Tập đoàn Four Home Group. Đến nay, Four Home Hà Nội đã phát triển thành một sàn giao dịch bất động sản cao cấp với đội ngũ hơn 200 chuyên viên kinh doanh năng động, chuyên nghiệp luôn tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Four Home Hà Nội là sàn giao dịch phân phối độc quyền các dự án bất động sản cao cấp thuộc các tập đoàn hàng đầu cả nước như: Sun Group, Vin Group, Flamingo Group, Novaland… Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích cộng đồng, tập thể Four Home Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh nhằm giữ vững chữ “Tín” như chính danh dự của mình.

Cùng với đó, mục tiêu lớn của chúng tôi là trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu có độ “phủ sóng” rộng rãi tại thị trường Bất động sản miền Bắc. Hiện tại, công ty đang nỗ lực phát triển nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô hoạt động.

Thành công từng bước theo thời gian, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng “trái ngọt” của Four Home Hà Nội chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm, đồng hành của khách hàng/ đối tác “vun vén” mà thành. Đây sẽ luôn là động lực để tập thể Four Home Hà Nội cố gắng và hoàn thiện hơn trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn!

Một thương hiệu cho một công ty giống như danh tiếng cho một người. Bạn kiếm được danh tiếng bằng cách cố gắng làm tốt những việc khó khăn

– Jeff Bezos –

Thương hiệu là tập hợp những đặc điểm xuất hiện trong tâm trí khách hàng, khi người ta nghe tới tên thương hiệu bạn họ sẽ hình dung ngay ra logo thương hiệu của bạn

– Bill Chiaravalle –

Thương hiệu là gì? Đó là một ý tưởng giản đơn hoặc khái niệm mà bạn sở hữu trong tâm trí khách hàng tiềm năng

– Al Ries –

Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

– Maya Angelou –

Nếu bạn muốn thương hiệu của được lợi từ những lời truyền miệng thì tốt hơn là bạn phải gửi cho khách hàng 1 điều gì đó đáng để truyền miệng

– Ken Peters –

THÔNG TIN CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HẠ LONG – DHT

Mã số doanh nghiệp và mã số thuế: 5701761724
Sở kế hoạch và đầu tư Quảng Ninh cấp giấy đăng ký kinh doanh
Thành lập ngày 12 tháng 6 năm 2015
Địa chỉ công ty: Số 3, phố Đông Hồ, phường Hồng Hải, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
Người đại diện theo pháp luật: Tổng giám đốc – Phạm Trung Hiếu

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH


• Kinh doanh Bất động sản, quyền sở hữu đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
• Tư vấn, môi giới, đấu giá Bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
• Xây dựng nhà các loại
• Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
• Phá dỡ
• Chuẩn bị mặt bằng
• Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

 

Tầm nhìn và Sứ mệnh
FOUR HOME HÀ NỘI

TẦM NHÌN

Bằng ý chí quyết tâm, khát vọng không ngừng đổi mới, với tinh thần sáng tạo của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Hạ Long – DHT luôn mong muốn trở thành 1 tập đoàn Đầu Tư và Thương Mại hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Hạ Long – DHT ra đời với cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị vượt bậc về đầu tư và tiện ích tối đa cho khônggian sống. Mang đến cho người lao động những giá trị vượt trội về tài chính và kiến thức.

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Hạ Long – DHT luôn làm việc với phương châm ” 6 chữ T ”

TÍN: được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Coi trọng uy tín trong công việc, coi trọng trách nhiệm với lời nói của mình.
TÂM: coi việc làm có Tâm làm tôn chỉ, hành động vì một cái Tâm lương thiện. Ngoài ra Tâm còn là ngụ ý chỉ sự chính xác, làm việc đúng trọng tâm.
TẦM: thể hiện hình ảnh quảng đại, hành động, định
TÀI: Coi trọng Tài năng, sử dụng tài năng họp lý để tạo ra
TUỆ: Coi trọng Trí tuệ của con người, đề cao các sáng kiến
TỐC: Coi trọng tốc độ trong xử lý công việc.

Mục tiêu chung

Xây dựng Công ty Cổ phần Đầu Tư Four Home trở thành Sàn giao dịch Bất Động Sản trọng điểm và có uy tín về mua bán, đầu tư, tiếp thị, tư vấn và các sản phẩm Bất Động Sản chất lượng cao. Là doanh nghiệp hoạt động thực tiễn gắn kết chặt chẽ với cộng đồng, xã hội và doanh nghiệp có hiệu quả góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Mục tiêu cụ thể

Tăng cường phát triển đội ngũ chuyên viên, nhân viên đủ về số lượng, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong sáng, có trình độ chuyên môn cao, có nghiệp vụ chuyên nghiệp vững vàng, có năng lực giải quyết vấn đề và quản lý giỏi.

Xây dựng cơ sở vật chất công ty theo hướng hiện đại, có môi trường văn hóa thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Đẩy mạnh và coi trọng sự hợp tác, liên kết trong nước và quốc tế một cách toàn diện, hiệu quả cao.

Giá trị

Giá trị cốt lõi
FOUR HOME HÀ NỘI

Khỏi nghiệp từ tháng 6 năm 2015, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hạ Long – DHT đã gặp không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Four Home đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.Với mục tiêu trở thành một công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, Four Home đã từng bước tái cấu trúc bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu Four Home ngày càng lan tỏa trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, Four Home đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Four Home dần khẳn định là một công ty môi giới bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và các khách hàng tin cậy. Uy tín chính là một lợi thế của Four Home so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực.Với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo, đến nay, Four Home đã phát triển không ngừng, luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.Công ty được các chuyên gia địa ốc và khách hàng đánh giá là một trong những công ty bất động sản uy tín bậc nhất với “Sản phẩm thật — giá cả thật”, cam kết giá tốt nhất thị trường. Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và minh bạch, sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau được phân phối tận gốc nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.Cộng hưởng những thành công đã gặt hái được cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm…Trong thời gian tới, Four Home sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Four Home tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bát động sản hàng đầu.Four Home đã tiếp thị và phân phối thành công các dự án:- Sun Premier Village Hạ Long- Sun Grand City Feria- Sun Onsen Village Limited Edition- Đất nền trung tâm Bãi Cháy- Grand bay Townhouse- Monaco Hạ Long- Golden Mark Shophouse Cẩm Phả- Green Diamond- Ruby Hạ Long- Mon Rosalia Villas- The Sapphire Residence

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
FOUR HOME HÀ NỘI

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi theo mẫu.